Tổng hợp những máy đánh bóng cầm tay Maxshine được yêu thích

Tổng hợp những máy đánh bóng cầm tay Maxshine được yêu thích

Đánh bóng xe ô tô là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình bảo dưỡng xe không thể bỏ qua. Nếu như bạn đến các trung tâm bảo dưỡng xe., nơi đó có rất nhiều loại máy móc và kỹ thuật viên giúp bạn chăm sóc xe. Thế nhưng việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Nếu như bạn đang cân nhắc việc mua máy đánh bóng cầm tay để sử dụng tại nhà thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây ngay nhé.

1. Tại sao nên dùng máy đánh bóng ô tô tại nhà

Sau một thời gian sử dụng, do tác động của môi trường bên ngoài, va chạm và quá trình oxy hóa. Bề mặt lớp sơn xe sẽ không còn được như mới nữa. Vì vậy việc sửu dụng máy đánh bóng tại nhà sẽ rất thuận lợi để bạn có thể dễ dàng chăm sóc bề mặt sơn xe ô tô ngay tại nhà.

Máy đánh bóng cầm tay sử dụng tại nhà cũng tương tự các loại máy đánh bóng mà bạn thường thấy tại các trung tâm chăm sóc xe. Máy đánh bóng cầm tay sử dụng kèm với miếng pad (đệm) đánh bóng cùng hợp chất (xi) đánh bóng. Nhằm khắc phục các lỗi trên bề mặt sơn bóng của xe như: xước nhẹ, xước sâu, xước quầng, xước Hologram, các vết ăn mòn  và oxy hóa,… Bằng một hay nhiều công đoạn, loại máy này sẽ xóa được các lỗi trên bề mặt sơn, trả lại cho chiếc xe của bạn vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo như mới.

2. Các loại máy đánh bóng phổ biến hiện nay

Trên thị trường có 2 loại máy đánh bóng phổ biến chính là máy đánh bóng đồng tâm và máy đánh bóng quỹ đạo ngẫu nhiên. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của từng dòng máy và loại máy đánh bóng cầm tay Maxshine được ưa thích nhé.

3. Máy đánh bóng đồng tâm Rotary Polisher

Máy đánh bóng đồng tâm còn được gọi là máy đánh bóng 1 tua. Đây là thế hệ máy đánh bóng xe ô tô đầu tiên. Với ưu điểm là công suất mạnh, khả năng xử lý bề mặt tốt. Loại máy này được sử dụng nhiều tại các cửa hàng chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, do hoạt động với công suất mạnh nên độ hoàn thiện không cao, dễ để lại các vết xước trên bề mặt.

Maxshine M1000 Rotary

Máy đánh bóng M1000 là máy đánh bóng lý tưởng để làm cho những điểm nhỏ, khó đánh bóng trở lại đẹp mắt. Đó là cách dễ nhất và an toàn nhất để đánh bóng sơn và loại bỏ những vết khó tẩy và vết trầy xước khó chịu. 

Để có kết quả tốt nhất, hãy kết hợp M1000 với miếng đánh bóng của Maxshine để mang đến cho màu sơn của bạn sự hoàn thiện hoàn hảo mà bạn đang mơ ước. Máy đánh bóng M1000 giúp bạn làm cho xe sạch sẽ và sáng bóng, giúp chi tiết xe an toàn và dễ dàng hơn. Máy dễ dàng cho bạn loại bỏ các vết xoáy và vết trầy xước, xe của bạn sẽ bóng hơn sau khi hoàn tất đánh bóng chi tiết. Phù hợp với nhiều loại sơn.

Maxshine M550

Máy đánh bóng quay M550 của MaxShine là máy đánh bóng lý tưởng để giúp những vùng nhỏ, khó đánh bóng trở nên đẹp hơn. Có thể sử dụng cho cả gương, cản và đèn pha. Đây là một trong những máy dễ dàng và an toàn nhất. Tuy nhiên, đối với những người có kinh nghiệm, M550 cung cấp một chất lượng chuyên nghiệp, bền bỉ, nhẹ và hiệu quả cao.  

4. Máy đánh bóng lệch tâm Dual Action

Máy đánh bóng quỹ đạo ngẫu nhiên đã có nhiều cải biến để hạn chế những nhược điểm của máy đánh bóng đồng tâm (Rotary). Hiện nay, dòng máy này được ưa chuộng nhờ ưu điểm dễ sử dụng, tạo 2 chuyển động quay tự do cùng một lúc nên khả năng hoàn thiện bề mặt xe tốt hơn và đảm bảo an toàn hơn khi hiệu chỉnh.

Hạn chế của dòng máy này là công suất yếu hơn máy đánh bóng đồng tâm nên khả năng xóa lỗi, xóa xước không cao, thời gian hiệu chỉnh cao hơn. Vì thế, khi hiệu chỉnh bề mặt sơn các trung tâm và dịch vụ chăm sóc xe ít sử dụng loại máy này.

Maxshine M15 Pro Series

Máy đánh bóng lệch tâm M15 Pro Series II của Maxshine được thiết kế để giúp đánh bóng chi tiết an toàn và dễ dàng hơn. Máy được nâng cấp với Anti-Tip Brace, sẽ giữ thăng bằng tốt khi bạn đặt máy xuống đất. Máy dễ dàng loại bỏ các vết xoáy và vết trầy xước, dẫn đến kết thúc hoàn hảo, hết lần này đến lần khác. Ngoài ra, máy Maxshine M15 Pro là lý tưởng cho việc rải keo và sáp trong một lớp chẵn để bảo vệ hoàn toàn.

Maxshine M21

Máy đánh bóng lệch tâm M21 của Maxshine được thiết kế để đánh bóng cho chi tiết an toàn và dễ dàng hơn. Máy dễ dàng loại bỏ các vết xoáy và vết trầy xước, mang đến bề mặt hoàn hảo. Ngoài ra, máy Maxshine M21 là lý tưởng cho việc rải keo và sáp cho lớp chẵn để bảo vệ hoàn toàn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn biết rõ hơn về những dòng máy đánh bóng phổ biến của Maxshine. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mersin escort bayan